Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 863335
Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Đăng lúc 10-03-2020 10:16:14

Trước tốc độ lây lan nhanh, phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus COVID-19, cùng với cả nước, tuổi trẻ trong tỉnh Sơn La đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


Đoàn viên Cụm thi đua số 3 Đoàn khối các Cơ quan tỉnh phát khẩu trang và xà phòng rửa tay lifeboy miễn phí cho người dân

Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La tham gia phối hợp, tổ chức chương trình tuyên truyền, phát khẩu trang và xà phòng rửa tay Lifeboy miễn phí phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chương trình được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 3/3/2020 đến ngày 5/3/2020 tại các địa điểm trên địa bàn tỉnh Sơn La. Ngày 5/3/2020 Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La cùng Cụm thi đua số 3 Đoàn khối các Cơ quan tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh và các cấp bộ Đoàn trên địa bàn đồng loạt ra quân tuyên truyền, phát khẩu trang và xà phòng rửa tay tại trung tâm thành phố Sơn La. Tại chương trình diễn ra các hoạt động như hướng dẫn cách rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách, phát khẩu trang và bánh xà phòng miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố Sơn La. Chỉ trong một  thời gian ngắn chương trình đã phát miễn phí 1.200 khẩu trang, 380 bánh xà phòng, 200 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Sơn La.

Bên cạnh đó đoàn viên, thanh niên Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La còn trực tiếp hướng dẫn cho cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị cách sử dụng khẩu trang đúng cách nhằm nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh. Với việc làm kịp thời, ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên đã được mọi người đồng tình đón nhận, lãnh đạo Viện đánh giá cao.

Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh hướng dẫn cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị cách đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách

Đây là hoạt động ý nghĩa trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch bệnh, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên đồng hành cùng người dân chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ lây nhiễm bệnh, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.

Tin, ảnh:  Hà Bích Diệp và Trần Hòa

Viện KSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng