Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 910820
Lãnh đạo VKSND tỉnh Sơn La tham dự và chúc mừng hội nghị tổng kết Hội đồng nhân dân xã Mường Sai, huyện Sông Mã năm 2017.
Đăng lúc 04-01-2018 08:14:11

Vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Mường Sai, huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo cùng đoàn công tác VKSND tỉnh Sơn La là Cơ quan được UBND tỉnh Sơn La giao nhiệm vụ đỡ đầu xã Mường Sai; Cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân xã; Đảng ủy, các ban, ngành đoàn thể địa bàn xã.


Đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh Sơn La chúc mừng thành công hội nghị.

Năm 2017 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song cấp ủy, chính quyền xã Mường Sai, huyện Sông Mã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng những nhân tố điển hình tiên tiến và nhân rộng phong trào trên mọi lĩnh vực, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch giao. Duy trì ổn định tăng trưởng kinh tế. Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội tiếp tục được đầu tư xây dựng và phát huy hiệu quả. Văn hóa - xã hội có tiến bộ về nhiều mặt, sự nghiệp Giáo dục đào tạo được quan tâm phát triển, Thông tin, tuyên truyền được chú trọng. Các vấn đề xã hội được quan tâm giải quyết, nhất là công tác giảm nghèo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Đại bộ phận cán bộ, đảng viên trong xã có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh Sơn La đã biểu dương, ghi nhận và tặng quà chúc mừng những kết quả đã đạt được của HĐND xã Mường Sai trong năm 2017 và tiếp tục hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018 như phương hướng nhiệm vụ đã đề ra./. 

                                                           Nguyễn Tuấn Hùng

                                            Phó Trưởng phòng 8 - Viện KSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng