Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 826085
Đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La tham gia chương trình hiến máu nhân đạo
Đăng lúc 17-07-2019 08:08:32

Phát huy truyền thống “Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp”, với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” sáng 16/7/2019 đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã cùng hơn 750 cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Sơn La tham gia ngày hội hiến máu thiện nguyện “Giọt hồng yêu thương” do Viện huyết học truyền máu Trung ương phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La tổ chức.


Đoàn viên công đoàn, chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia hiến máu

Tại chương trình hiến máu nhân đạo, công đoàn, chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có 02 đồng chí đoàn viên tình nguyện trực tiếp tham gia hiến máu.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tính nhân văn sâu sắc mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, hiến máu cứu người của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thành phố Sơn La nói chung và đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La nói riêng. Góp phần cung cấp máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, hy vọng cứu giúp người bệnh có cơ hội sống bằng chính những giọt máu của mình./.

Tin và ảnh: Hà Bích Diệp

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng