Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 1012741
Hiến máu tình nguyện - Nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La
Đăng lúc 10-07-2020 16:52:25

Ngày 09/7/2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức chương trình “ Hành trình Đỏ kết nối dòng máu Việt” với chủ đề: Ngày hội hiến máu “Giọt hồng yêu thương”. Hoạt động đã thu hút hàng trăm cán bộ nhân viên đến từ nhiều cơ quan, ban ngành và người dân Sơn La.


Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân, nhận thức hành động hiến máu cứu người thể hiện tính nhân văn cao cả, mang ý nghĩa chia sẻ và kết nối yêu thương, là tình cảm của con người với con người. Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sơn La đã phối hợp cùng với Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La tích cực hưởng ứng lời kêu gọi và vận động của Công đoàn và Đoàn khối cấp trên phát động. Hưởng ứng tham gia hoạt động nhân văn này đã có 10 đồng chí đoàn viên Công đoàn đăng ký tham gia hiến máu, có 04 đồng chí đoàn viên là tình nguyện viên tham gia các hoạt động của chương trình. Với tinh thần hăng hái, tự nguyện, sáng ngày 09/7/2020 các đồng chí đoàn viên Công đoàn đã tập trung tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục hiến máu tình nguyện với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân văn nhằm thực hiện chuỗi các hoạt động để chào mừng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2020 và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, mỗi việc làm, hành động đẹp của người cán bộ Kiểm sát đều đáng được biểu dương, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát ngày càng đẹp hơn trong công tác hoạt động xã hội./.

Một số hình ảnh các đồng chí đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh tham gia hiến máu tại chương trình:

Tin, ảnh: Quỳnh  Hương, Bích Diệp

VKSND tỉnh Sơn La

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng