Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập22
Tổng số lượt xem 2711116
Giao lưu thể thao giữa các Chi đoàn Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) và Chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Đăng lúc 27-07-2020 17:08:48

Nhằm tạo khí thế, phong trào thi đua sôi nổi của đoàn viên thanh niên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Được sự nhất trí của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy VKSND tỉnh Sơn La, ngày 25/7/2020 Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La tổ chức giao lưu thể thao bóng đá, bóng chuyền hơi với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh; Phòng PC04, PC10 - Công an tỉnh Sơn La.


Các Chi đoàn bạn tham gia giao lưu thể thao

Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những đường bóng đẹp mắt thể hiện sự khéo léo, xuất sắc của các đội bóng khi tham gia thi đấu. Góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong ngành kiểm sát Sơn La.

Hình ảnh các trận giao lưu bóng chuyền và bóng đá

Buổi giao lưu thể thao đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thi đấu và cổ động viên của các Chi đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp chào mừng 60 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân và chào mừng thắng lợi Đại hội đảng các cấp./.

Một số hình ảnh giải thi đấu

Tin, ảnh: Phương Nga, Hải Yến

                                                                                                    VKSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng