Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập12
Tổng số lượt xem 1115093
Viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La kiểm tra công tác tại VKSND huyện Mường La
Đăng lúc 07-09-2020 17:10:03

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-VKS ngày 02/01/2020 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La về công tác kiểm sát năm 2020. Ngày 03/9/2020, đoàn công tác của VKSND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Đức - Viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác của VKSND huyện Mường La, tham gia đoàn có các đồng chí Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.


Sau khi nghe đồng chí Hoàng Ngọc Hà - Viện trưởng VKSND huyện Mường La báo cáo kết quả công tác của VKSND huyện Mường La trong 09 tháng đầu năm (từ ngày 01/12/2019 đến ngày 31/8/2020), nhận thấy: VKSND huyện Mường La đã chủ động xây dựng chương trình và kế hoạch công tác ngay từ đầu năm, trong đó đã đề ra những nhiệm vụ, biện pháp thiết thực để thực hiện tốt các khâu công tác trong năm 2020, các chỉ tiêu cơ bản của đơn vị được hoàn thành đảm bảo tiến độ kế hoạch. Một số khâu công tác của VKSND huyện Mường La còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Đồng chí Nguyễn Đình Đức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng,Viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La

phát biểu chỉ đạo công tác tại VKSND huyện Mường La

Kết luận kiểm tra, đồng chí Nguyễn Đình Đức ghi nhận những kết quả VKSND huyện Mường La đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu đơn vị cần tập trung có kế hoạch cụ thể để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu còn lại trong những tháng cuối năm 2020. Tiếp tục chủ động thông tin, báo cáo kịp thời theo quy chế của ngành với Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, Văn phòng tổng hợp và các phòng nghiệp vụ liên quan của VKSND tỉnh Sơn La nắm, chỉ đạo.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Hoàng Ngọc Hà - Viện trưởng VKSND huyện Mường La nghiêm túc tiếp thu nội dung kết luận của Đoàn công tác. Đơn vị tiếp tục đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế để làm tốt hơn nữa các khâu công tác kiểm sát trong thời gian tới/.

Tin, ảnh: Phạm Vinh, Lò Thị Hải Yến

                                                   Văn phòng tổng hợp,VKSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng