Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng số lượt xem 1677279
Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La tổ chức nhiều hoạt động tri ân có ý nghĩa
Đăng lúc 27-07-2021 08:42:19

Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập VKSND (26/7/1960 - 26/7/2021), 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2021), Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.


Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, nhằm tri ân đối với những gia đình có công với cách mạng, đất nước, Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La đã thăm và tặng 5 suất quà các hộ gia đình liệt sỹ tại bản Nà Ó, xã Mường Sai, TP Sơn La.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La đã trao tặng UBND xã Mường Sai 500 chiếc khẩu trang và nước rửa tay khô sát khuẩn để đơn vị nâng cao công tác phòng chống COVID-19 tại đơn vị.

BCH Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La thăm, tặng quà gia đình thương binh - liệt sĩ.

Phát huy vai trò và tinh thần của đoàn viên trong công tác an sinh xã hội, Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La đã trao tặng 1 công trình thanh niên “Sân chơi trẻ em” cho điểm trường Bản Ỏ, Trường mầm non Biên Cương. Đây là công trình thể hiện tâm huyết, tinh thần xung kích, trách nhiệm của các đoàn viên Chi đoàn trong công tác an xinh xã hội, nhất là đối với những xã vùng sau, vùng xa, xã đỡ đầu của cơ quan.

Được biết, tổng giá trị các chuỗi hoạt động là 18 triệu đồng, là khoản quyên góp của các đoàn viên trong chi đoàn và các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Nhân dịp này, hưởng ứng Lễ phát động “Ngày chủ nhật xanh”, ngày 25/7 Chi đoàn VKSND tỉnh đã đồng loạt ra quân thực hiện cắt tỉa cây xanh trong cơ quan, dọc dẹp vệ sinh cảnh quan đơn vị, góp phần giúp cơ quan thực hiện tốt nét đẹp văn hóa nơi công sở.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La:

Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn

Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn

 Trao tặng UBND xã Mường Sai 500 chiếc khẩu trang và nước rửa tay khô sát khuẩn

Trao tặng công trình thanh niên “Sân chơi trẻ em” cho điểm trường Bản Ỏ, Trường mầm non Biên Cương

Nguồn: baovephapluat.vn

Các bài mới đăng