Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng số lượt xem 1677287
Viện kiểm sát nhân dân hai cấp Tham gia chương trình Sơn La - Ngàn trái tim hồng 2021
Đăng lúc 29-07-2021 08:28:49

Viện kiểm sát nhân dân hai cấp Tham gia chương trình Sơn La - Ngàn trái tim hồng 2021


Viện kiểm sát nhân dân tỉnh: Ngày 28/7/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Viện huyết học Truyền máu trung ương tổ chức chương trình “Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt” với chủ đề ngày hội hiến máu “Sơn La ngàn trái tim hồng”. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp trên cả nước, nhưng Sơn La là tỉnh có tình hình kiểm soát dịch ổn định, được chọn là một trong các tỉnh thực hiện chương trình Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt năm 2021. Chương trình hành trình đỏ lần thứ IX, năm 2021 diễn ra tại thành phố Sơn La đã vận động tiếp nhận được 912 đơn vị máu và hơn 65 tình nguyện viên thực hiện chương trình, vượt chỉ tiêu so với chương trình đề ra. Góp một phần lớn quỹ máu cho Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Các đồng chí tình nguyện viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

tham gia chương trình hiến máu

Thể hiện tinh thần xung kích, đi đầu trong các phong trào tình nguyện vì cộng đồng, sáng ngày 28/7/2021, đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo tại Cung văn hóa thiếu nhi Tỉnh Sơn La. Hưởng ứng tham gia hoạt động nhân văn này đã có 15 đồng chí đoàn viên Công đoàn, Chi đoàn đăng ký tham gia hiến máu, có 01 đồng chí đoàn viên là tình nguyện viên tham gia các hoạt động của chương trình. Trong số các đồng chí tham gia chương trình có nhiều đồng chí đã tham gia rất nhiều lần các chương trình hiến máu tình nguyện bởi mỗi đồng chí đều nhận thức được máu là một liều thuốc đặc biệt, cần thiết, không thứ thuốc nào thay thế được, thông qua các hoạt động hiến máu, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh của chương trình:

VKSND Mai Sơn: Thực hiện Kế hoạch số 141/KH-BCĐ ngày 16/7/2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La và Kế hoạch số 28/KH-BCĐ ngày 16/7/2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mai Sơn về việc phối hợp tổ chức chương trình vận động hiến máu “Hành trình Đỏ” lần thứ IX năm 2021 tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Ngày 29/7/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn có 04 đồng chí cán bộ tham gia hiến máu tình nguyện đóng góp một phần nhỏ để chung tay với cộng đồng, đảm bảo sự ổn định của Ngân hàng máu và sức khỏe của nhân dân trên toàn quốc.

VKSND huyện Mai Sơn tham gia hiến máu

Đây là việc làm có ý nghĩa rất lớn, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội của các tình nguyện viên tham gia chương trình nói chung và người cán bộ Kiểm sát nói riêng, vì thế mỗi việc làm, hành động đẹp của người cán bộ Kiểm sát đều đáng được biểu dương, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát ngày càng đẹp hơn trong công tác an sinh xã hội./.

Tổng hợp

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng