Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 3725824
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2023)
Đăng lúc 10-03-2023 03:13:23

Ngày 08/3/2023, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên VKSND tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2023).


Tới dự, có sự hiện diện của đồng chí Phùng  Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí: Vũ Hùng Sơn, Hoàng Thị Xuân, Nguyễn Tuấn Hùng - Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đại diện các phòng cùng 39 nữ cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.


Tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Tại buổi lễ, đã ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lịch sử, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời truyền tải thông điệp, ý nghĩa sâu sắc của ngày Quốc tế Hạnh phúc: “Mong muốn, niềm tin và quyết tâm phấn đấu vì một thế giới hòa bình, không có chiến tranh, không còn đói nghèo; một thế giới phát triển thịnh vượng và bền vững; một thế giới mà tất cả mọi người dù khác màu da, dân tộc, tôn giáo đều được hưởng trọn vẹn hạnh phúc”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Ban chấp hành Công đoàn ,Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ; tổ chức thi kéo co. Qua đó, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, xây dựng tình đoàn kết cho tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị.

Trong thời gian tới, nữ cán bộ, công chức, người lao động Ngành kiểm sát Sơn La tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, tham gia tích cực, hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc kiểm sát, đảm việc nhà” đáp ứng yêu cầu “công, dung, ngôn, hạnh” trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Thùy Hương

                                                    Viện KSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng