Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng số lượt xem 3725656
Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Đăng lúc 13-03-2023 08:15:49

Ngày 10/03/2023, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hiền -Chuyên viên Phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự (Phòng 7). Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bùi Lan Oanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí bí thư Chi bộ 1, 2 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh và đảng viên Chi bộ 4.Đồng chí Hoàng Thị Hoa - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Phạm Thị Hiền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh. 

Đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ 4, đồng chí Hoàng Thị Hoa - Bí thư Chi bộ 4 đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên. Đồng chí Bùi Lan Oanh - Phó Bí thư Đảng uỷ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hiền đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ 4 ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Phạm Thị Hiền, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận Quyết định, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ và các đại biểu, đồng chí Hiền tuyên thệ, nguyện trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng. 


Đồng chí Bùi Lan Oanh - Phó Bí thư Đảng uỷ VKSND tỉnh trao Quyết định kết nạp đảng viên

Chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hiền đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Hoa - Bí thư Chi bộ 4 yêu cầu, đồng chí Hiền tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới kết nạp để phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên chính thức. 


Các vị đại biểu khách mời và đảng viên Chi bộ 4 chúc mừng đảng viên mới kết nạp

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục do Điều lệ Đảng quy định và đã thành công tốt đẹp. Đây là một nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có chất lượng, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng./.

Tin, ảnh: Quỳnh Hương

 Phòng 7 VKSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng