Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng số lượt xem 2909831
Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Đăng lúc 24-03-2023 09:39:39

Thực hiện Quyết định số 503 QĐ/ĐUK ngày 17/3/2023 của Đảng ủy khối các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp tỉnh, sáng 24/03/2023, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Lò Thị Hải Yến - Kiểm tra viên Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Sơn La. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bùi Lan Oanh - Ủy viên BCSĐ, Phó Bí thư Đảng uỷ, đại diện Ban chi ủy các Chi bộ 2, 3, 4 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ 1.Đồng chí Nguyễn Thu Quý - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Lò Thị Hải Yến đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Nguyễn Thu Quý - Bí thư Chi bộ 1 đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên. Đồng chí Bùi Lan Oanh - Phó Bí thư Đảng uỷ đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Thị Hải Yến đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.


Đồng chí Bùi Lan Oanh - Phó Bí thư Đảng uỷ VKSND tỉnh trao Quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận Quyết định, dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đảng viên trong Chi bộ đồng chí Lò Thị Hải Yến đã tuyên thệ. 

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ 1 ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Lò Thị Hải Yến trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới kết nạp để phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên chính thức. 


Tập thể  Chi bộ 1 chúc mừng đảng viên mới kết nạp

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục do Điều lệ Đảng quy định và đã thành công tốt đẹp. Đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có chất lượng góp phần nâng cao  năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng./.

Tin, ảnh: Trịnh Thị Thu Hà

 Chi bộ 1 VKSND tỉnh Sơn La

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng