Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng số lượt xem 3805874
Chi đoàn VKSND tỉnh tham gia đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2024
Đăng lúc 03-06-2024 12:09:45

Thực hiện Kế hoạch số 37-KH/ĐTN ngày 15/5/2024 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La về tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Ngày 01 và 02/06/2024, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2024, hỗ trợ các thí sinh tham gia thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025.Các cơ sở Đoàn trao tặng nước lọc cho đội hình tiếp sức mùa thi tại trường THPT Chuyên Sơn La

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Công ty Điện lực, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn Sở xây dựng, Chi đoàn Công ty TNHHMTV khai khác công trình thuỷ lợi đã đến trao tặng 180 thùng nước lọc hỗ trợ cho đội hình tiếp sức mùa thi và phát nước uống cho các thí sinh dự thi tại các điểm Trường THPT Chuyên Sơn La, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh.


Các cơ sở Đoàn trao tặng nước lọc cho đội hình tiếp sức mùa thi tại trường PTDT Nội trú tỉnh Sơn La

Các đội hình tiếp sức mùa thi đã có mặt từ sớm để cổ vũ tinh thần cũng như hỗ trợ các thí sinh như phát nước uống, đồ dùng học tập, hướng dẫn phụ huynh để xe đúng nơi quy định, đưa thí sinh tới địa điểm thi. Tổng nguồn lực huy động cho chương trình hơn 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên tinh thần các thí sinh trước khi vào thi và sau khi kết thúc bài thi. Đồng thời, thông qua hoạt động tiếp sức mùa thi để tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng./.

Tin, ảnh: Tiến Giang, Phạm Hiền

BCH Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng