Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 1728535
Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân
Đăng lúc 11-11-2014 15:38:47

Ngày 10/11/2014, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.


hop-bao.jpg

Họp báo tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

(nguồn: http://www.baosonla.org.vn)

Thực hiện Kế hoạch số 68 của UBND tỉnh về tổ chức các hoạt động chào mừng và lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2014) và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2014), trong thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền về truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của QĐND Việt Nam nói chung, lực lượng vũ trang tỉnh ta nói riêng, cũng như các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang.

Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về truyền thống vẻ vang, quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang Sơn La anh hùng; những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Quyết thắng gắn với phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực; những chuyển biến tích cực trong xây dựng, củng cố Quốc phòng An ninh với phát triển Kinh tế xã hội của tỉnh. Tổ chức cuộc thi tìm hiểu "70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân". Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức hội diễn nghệ thuật Quần chúng lực lượng vũ trang và sinh viên toàn tỉnh lần thứ ba; tổ chức tuần phim... Đẩy mạnh triển khai thực hiện cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ" và phong trào thi đua "Giành ba đỉnh cao Quyết thắng" năm 2014 trong lực lượng vũ trang tỉnh, gắn với thực hiện phong trào thi đua yêu nước của tỉnh. Tổ chức phong trào thi đua cao điểm "Sáng mãi phẩm chất Bộ đội cụ Hồ".

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy đề nghị: Bộ CHQS tỉnh phối hợp với các cơ quan báo chí và các sở, ban ngành, địa phương đẩy mạnh công tác chuẩn bị, xây dựng cụ thể, chi tiết các phần việc trong công tác tổ chức hoạt động kỷ niệm. Đồng thời tăng cường các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm nâng cao nhận thức và niềm tự hào của các cấp, các ngành và nhân dân về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Diệp Hương – Quốc Tuấn

Các bài mới đăng