Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập24
Tổng số lượt xem 1580362
VKSND tỉnh Sơn La tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến đối với kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết đại hội XII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV của các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh
Đăng lúc 27-07-2016 11:11:55

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La, chiều ngày 26/7/2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 - 2020 của các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.


      Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phổ biến nội dung, quán triệt các bước thực hiện Công văn số 1064-CV/TU ngày 23/6/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai xây dựng kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng. Các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Viện đã trình bày dự thảo Kế hoạch hành động của bản thân gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao. Bao gồm các nội dung cơ bản: Việc tự nghiên cứu, học tập và lãnh đạo tổ chức triển khai các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến Viện kiểm sát hai cấp. Những nhiệm vụ trọng tâm, những nội dung cần ưu tiên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết gắn với trách nhiệm của cấp trưởng, cấp phó của người đứng đầu. Giữ gìn phẩm chất chính trị; rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong, phong cách làm việc theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và công tác phòng, chống các tiêu cực, tham nhũng, lãng phí. Kế hoạch của từng đồng chí đều thể hiện rõ quyết tâm chính trị, lộ trình thực hiện, có cam kết về trách nhiệm và xem xét trách nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Đình Đức - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát biểu tại Hội nghị

      Với tinh thần công khai, dân chủ, thẳng thắn và cầu thị, các đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp một số ý kiến vào kế hoạch hành động của các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Viện.

      Hội nghị đã thống nhất tiến hành kiểm điểm việc thực hiện kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng của các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Viện vào cuối tháng 10 năm 2016./.

Thùy Hương

Các bài mới đăng