Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng số lượt xem 1065925
CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN SÔNG MÃ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Đăng lúc 09-09-2016 09:49:57

Thực hiện Quyết định số 259-QĐ/TU ngày 19/8/2016 của Tỉnh ủy Sơn La, chiều ngày 01/9/2016, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã, Chi bộ Viện kiểm sát đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Thị Hội - Đảng viên, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã.


Dự Lễ trao tặng có Đồng chí Lê Việt Trung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Sông Mã cùng các đồng chí trong tập thể cấp ủy các chi bộ  Tòa án, Tư pháp - Thi hành án và toàn thể các Đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã.

Đồng chí Nguyễn Thị Hội được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 04/6/1986, quá trình phấn đấu, học tập và công tác luôn giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên; không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, đoàn kết xây dựng chi bộ, cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy Sông Mã, Đồng chí Lê Việt Trung đã trao tặng Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Thị Hội, đọc thư chúc mừng của Bí thư tỉnh ủy Sơn La và phát biểu ghi nhận chặng đường rèn luyện, những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Hội trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của Chi bộ; đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên, giáo dục thế hệ trẻ noi theo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Lê Việt Trung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy trao
Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hội


Tập thể Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Thị Hội

 

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hội đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên, công chức, viên chức Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã./.

 

 

 

                                                               Dương Văn Nam

                                                                 Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã

 

 

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng