Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 3681655
Giao hữu bóng đá giữa đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La với đội bóng Công an huyện Mường La.
Đăng lúc 18-10-2016 16:05:01

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của cán bộ công viên chức và tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan bảo vệ pháp luật. Được sự cho phép của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La, Công an huyện Mường La, sáng ngày 16/10/2016, tại sân vận động Mường La, Đội bóng đá của VKSND tỉnh Sơn La thi đấu giao hữu với Đội bóng Công an huyện huyện Mường La.


Tới dự buổi giao lưu có Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La và các đồng chí Lãnh đạo Công an, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mường La, cùng với các cầu thủ, cổ động viên của 02 đội bóng.

    

Trận giao hữu bóng đá diễn ra vui vẻ và sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính với những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai cơ quan, các cầu thủ đã thi đấu hết mình với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gây cấn, trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3, buổi giao lưu thể thao giữa hai cơ quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây có thể xem như một ngày hội để tuổi trẻ thanh niên hai cơ quan được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động giữa hai cơ quan. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, đoàn viên của hai cơ quan trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Thúy

Các bài mới đăng