Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng số lượt xem 2802257
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT - TOÀ ÁN - THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN MAI SƠN LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2019
Đăng lúc 27-04-2017 17:04:20

Ngày 26/4/2017 tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn, Chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Thi hành án dân sự huyện đã tổ chức thành công đại hội đại Chi đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư Huyện đoàn Mai Sơn cùng các đồng chí đại diện 3 Chi bộ Viện kiểm sát, Toà án, Thi hành án dân sự. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí là đại diện các chi đoàn bạn và các đoàn viên Chi đoàn về dự Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ lâm thời đã trình bày báo cáo kiểm điểm, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động và các mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Qua các báo cáo trình bày tại đại hội có thể thấy Chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2015 - 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở các đơn vị. Qua đó cũng thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá lại những mặt chưa làm được và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nhận được những chỉ đạo quý báu của đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện đoàn Mai Sơn và đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát về định hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận với tinh thần cởi mở, dân chủ, thể hiện mong muốn của Đoàn viên, Thanh niên đối với sự phát triển của Chi đoàn trong thời gian tới. 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 05 đồng chí để lãnh đạo Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Ngay sau khi kết thúc Đại hội, Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã được tiến hành để bầu Bí thư, Phó Bí Thư theo đúng quy định của Điều lệ Đoàn. Kết thúc hội nghị lần thứ nhất, Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Thị Tâm giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đỗ Quang Huy giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn nhiệm kỳ 2017-2019.

Ban chấp hành chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án dân sự

huyện Mai Sơn nhiệm kỳ 2017-2019 nhận nhiệm vụ

Đại hội đại biểu Chi đoàn Viện kiểm sát - Toà án - Thi hành án dân sự huyện Mai Sơn nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với tầm cao mới, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các cơ quan trong khối nội chính huyện Mai Sơn./.

                                                Tin và ảnh: VKSND huyện Mai Sơn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng