Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 1677230
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN YÊN CHÂU LÀM TỐT CÔNG TÁC VÌ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH CHÍNH ĐÁNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG
Đăng lúc 27-06-2017 08:29:52

Ngày 22/6/2017 Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Yên Châu đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Đến tham dự đại hội có đồng chí Bí thư chi bộ Viện kiếm sát Yên Châu, đại diện Liên đoàn lao động huyện cùng toàn thể các đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát. Nhằm thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của Công đoàn viên chức huyện, Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 cũng như thực hiện vai trò bảo vệ quyền lợi của người lao động, trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở VKSND huyện Yên Châu đã phối hợp tốt với Lãnh đạo chính quyền chăm lo đời sống cho người lao động.


Đồng chí chủ tịch công đoàn thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kì qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì  tới. Ảnh: Hồ Việt

Các đồng chí Công đoàn coi việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, kiểm sát viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác công đoàn. Làm tốt công tác này sẽ góp phần không nhỏ trong việc gắn kết cán bộ công đoàn viên trong một không khí đầm ấm, nhân văn của tình đồng chí đồng nghiệp, có tác dụng tích cực trong việc nâng cao đời sống tinh thần, động viên công đoàn viên khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

  
Hình ảnh trong buổi đại hội công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Yên Châu. Ảnh: Hồ Việt


          Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Châu thực sự là cầu nối với chính quyền, phản ảnh tâm tư, nguyện vọng của Công đoàn viên đến Lãnh đạo Viện như chế độ đào tạo, bổ nhiệm, thi cử của cán bộ bảo đảm cho công đoàn viên yên tâm công tác.

          Về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, Ban Chấp hành Công đoàn cũng  chú trọng đến việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, phối hợp với chính quyền triển khai đến toàn thể công đoàn viên những văn bản pháp luật mới được ban hành nhất là văn bản luật gắn liền với hoạt động tố tụng của ngành như Bộ luật hình sự, Luật tố tụng hình sự, Bộ luật dân sự, Luật tố tụng dân sự.

          Qua các hoạt động vừa nêu trên đã thực sự đem lại niềm vui, niềm phấn khởi, sự đoàn kết gắn cán bộ, viên chức lao động trong một không khí đầm ấm, nhân văn của tình đồng nghiệp. Từ đó khối đoàn kết trong đơn vị được mặn nồng hơn, công tác chuyên môn, nghiệp vụ được khởi sắc hơn. Các hoạt động này thực sự đã nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ đoàn viên VKS.

Tập thế cán bộ, kiểm sát viên Công đoàn cơ sở VKS Yên Châu

       Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Châu

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng