Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng số lượt xem 1065891
Đại hội Chi bộ 3 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La. Nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đăng lúc 18-08-2017 14:22:22

Ngày 17/8/2017, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La, Chi bộ 3 (gồm các tổ đảng: Phòng 2, Phòng 8 và Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin) thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tiến hành Đại hội nhằm tổng kết đánh giá, kiểm điểm công tác xây dựng Đảng của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-20120.


          Đại hội vinh dự được đón đồng chí Sa Thị Hoa, Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đến dự và chỉ đạo cùng các đồng chí đại diện chi ủy các chi bộ, các tổ chức đoàn thể đến dự và tham gia đóng góp ý kiến với Đại hội.

          Tại Đại hội, đồng chí Cầm Văn Hồng, Bí thư chi bộ đã Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

          Thay mặt Ban cán sự Đảng, đồng chí Sa Thị Hoa phát biểu, chỉ đạo Đại hội và nhấn mạnh những nhiệm vụ, chỉ tiêu quan trọng chi bộ cần đạt được trong nhiệm kỳ mới đồng thời nhận xét, đánh giá hoạt động của chi bộ, đề nghị chi bộ có những giải pháp cụ thể khắc phục những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua và quan tâm hơn nữa công tác phát triển đảng.

          Bên cạnh đó, Đại hội cũng được nghe các đồng chí đảng viên phát biểu tham luận về công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác phát triển đảng và một số đề xuất, kiến nghị.

            Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm: Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư, Đồng chí Phạm Quang Toản - Phó Bí thư, Đồng chí Ngô Xuân Vĩnh - Ủy viên.

          Thay mặt Ban chấp hành Chi ủy nhiêm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư Chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ và khẳng định Chi bộ 3 trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Nghị quyết Đại hội Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2017 - 2020 được thông qua trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ dự đại hội./.

 Tin, ảnh: Đinh Quang Hoài

 Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng