Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 3586153
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp với liên chi đoàn Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Tòa án, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018
Đăng lúc 03-04-2018 17:02:11

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao và tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên 5 Chi đoàn. Căn cứ Kế hoạch số 16-KH/ĐTN ngày 16/2/2018 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Sơn La về việc tổ chức hoạt động tháng Thanh niên năm 2018, vừa qua, Ban chấp hành Liên chi đoàn: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Toà án tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018 với 02 nội dung: Thăm, tặng quà 06 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Đen và tổ chức giao lưu bóng đá tại sân bóng Bản Chậu.


Tại xã Chiềng Đen thành phố Sơn La tỉnh Sơn La, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 6 suất quà gồm: 01 Chăn và 1 phần quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 4,2 triệu đồng. Dù giá trị phần quà không lớn, song đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tinh thần nhân ái của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên các Chi đoàn tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên tinh thần bà con xã Chiềng Đen và cũng là cơ hội để các đoàn viên có thêm sự trải nghiệm, sẻ chia với những khó khăn, vất vả với bà con trong xã.

Ban chấp hành Liên chi đoàn tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sau khi tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà đối với các gia đình có đoàn cảnh khó khăn, Ban chấp hành Liên chi đoàn: Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá tại sân bóng Bản Chậu, thành phố Sơn La.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội (đội bóng Viện kiểm sát, Sở Tài chính và đội bóng Tòa án, Bảo hiểm xã hội, Sở Ngoại vụ) đã thi đấu sôi nổi với tinh thần đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hơn 45 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Trận giao lưu đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về Đội bóng đến từ Liên chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh và Sở Tài chính.

Trận giao lưu bóng đá kết thúc và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) đồng thời góp phần tăng cường rèn luyện thể lực đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của 5 Chi đoàn. Buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ đoàn viên giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị./.

Tin: Vương Tú Anh –

Phòng 15, VKSND tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng