Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập40
Tổng số lượt xem 975339
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên năm 2017
Đăng lúc 04-05-2018 11:25:50

Chiều ngày 03/5/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp năm 2017.


Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Đức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng; Viện trưởng VKSND cấp huyệncùng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên tại các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân hai cấp.

Đồng chí Nguyễn Đình Đức –Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp đối với 7 đồng chí và chức danh Kiểm sát viên sơ cấp đối với 16 đồng chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh đã chúc mừng 23 đồng chí công tác tại VKSND 2 cấp được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên năm 2017. Đồng thời khẳng định, việc bổ nhiệm được 7 Kiểm sát viên trung cấp và 16 Kiểm sát viên sơ cấp đợt này sẽ tăng thêm một lực lượng Kiểm sát viên đáng kể cho VKSND hai cấp cũng như ngành KSND để thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ được giao. Theo đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh thì việc bổ nhiệm 23 đồng chí giữ chức danh Kiểm sát viên không chỉ thể hiện kết quả của quá trình đào tạo, rèn luyện cán bộ của ngành KSND mà còn ghi nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của bản thân từng đồng chí trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Viện trưởng tin tưởng rằng, các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của ngành Kiểm sát nhân dân, sự tín nhiệm, tin cậy của Lãnh đạo VKSND tối cao và của công chức trong đơn vị, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên thực hiện thành công các nhiệm vụ của ngành KSND trong thời gian tới.

Thay mặt các Kiểm sát viên được bổ nhiệm, đồng chí Lương Tiến Chung đã đọc lời tuyên thệ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự đảng, tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện và hứa sẽ phấn đấu, nổ lực học tập rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Kiểm sát viên. Các Kiểm sát viên được bổ nhiệm vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm và phải thực hiện đúng những lời đã tuyên thệ, thường xuyên học tập, rèn luyện, nghiên cứu trau dồi để không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, học tập kinh nghiệm của các đồng chí đi trước để trở thành Kiểm sát viên vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Kiểm sát viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tin, ảnh: Vương Tú Anh – Phòng 15, Viện KSND tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng