Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 919027
Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp với Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6”
Đăng lúc 03-06-2019 11:26:19

Ngày 1/6/2019 được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La, Công đoàn VKSND tỉnh Sơn La phối hợp cùng Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La tổ chức Vui tết thiếu nhi 1/6 cho các con cháu của cán bộ công chức, Người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn la nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Tham dự chương trình có đồng chí Trần Quốc Tuấn - Ủy Viên Ban cán sự đảng, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La, các đồng chí đại diện Đảng ủy, công đoàn cơ sở, đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh, cùng sự có mặt đông đảo của các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban; các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La. Đại diện cho lãnh đạo Viện, Đồng chí Trần Quốc Tuấn đã có những lời chúc mừng động viên và dặn dò các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

Qua một năm học cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình, các cháu thiếu nhi đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. Trong đêm Vui tết thiếu nhi, BCH Công đoàn tỉnh đã dành tặng 56 suất quà động viên các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019.

Tặng quà các em học sinh có thành tích trong học tập

Chương trình Vui tết thiếu nhi với các tiết mục văn nghệ rộn ràng và đặc sắc của các đồng chí đoàn viên chi đoàn và các cháu thiếu nhi trong đơn vị; các chương trình tuyên truyền luật giao thông bằng các trò chơi có thưởng; các trò chơi hoạt động và đố vui có thưởng đã giúp cho các cháu thiếu nhi đón chào một Ngày 1/6 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Nhằm tạo ra một sân chơi lý thú cho các cháu, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Các cháu thiếu nhi nghe tuyên truyền về Luật an toàn giao thông đường bộ

Buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6 đã thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước, động lực giúp cho xã hội phát triển, hi vọng rằng thời gian tới các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô và các bậc cha mẹ.

Một số hình ảnh của chương trình

Tin và ảnh: Nguyễn Thanh Tùng và Hà Bích Diệp

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng