Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập14
Tổng số lượt xem 1010803
Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La tham gia chương trình thiện nguyện “Đồng hành cùng nồi cháo 0 đồng”
Đăng lúc 05-07-2019 09:20:29

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 59 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019) và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), vừa qua, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện trẻ Sơn La tổ chức chương trình thiện nguyện “Đồng hành cùng nồi cháo 0 đồng” tại Trung tâm điều trị, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần tỉnh Sơn La.


Công đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La phát cháo cho bệnh nhân

Trung tâm điều trị, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng bệnh nhân tâm thần tỉnh Sơn La là nơi điều trị các bệnh nhân mắc chứng rỗi loạn tâm thần, sa sút trí tuệ, không còn khả năng tự phục vụ bản thân, phần lớn đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Đoàn thiện nguyện đã ân cần quan tâm, trò chuyện để hiểu hơn về những khó khăn mà các bệnh nhân trải qua. Đoàn đã phát gần 150 bát cháo, 150 hộp sữa trị giá gần 3.000.000 đồng cho các bệnh nhân.

          Những bát cháo nóng trao đến tận tay các bệnh nhân không chỉ đầy đủ về mặt dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình thương yêu, tấm lòng sẻ chia đối với những mảnh đời khó khăn của cán bộ, Kiểm sát viên VKSND tỉnh Sơn La góp một phần sức lực giúp những người bệnh tại trung tâm có thêm động lực, lạc quan, yên tâm chữa bệnh.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Hà Bích Diệp

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng