Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 1065878
Chi bộ 1 và Chi bộ 4 - Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh Sơn La tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
Đăng lúc 02-08-2019 02:46:10

Thực hiện Quyết định số 478-QĐ/ĐUK ngày 26/7/2019 và Quyết định 479/QĐ-ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Sơn La. Ngày 31/7/2019, Chi bộ 1 và Chi bộ 4 – Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Việt Hà và Nguyễn Thu Hà.


Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi Tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ Đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ VKSND tỉnh, bám sát chỉ tiêu, Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Ban chi ủy Chi bộ 1 và Chi bộ 4 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên, củng cố xây dựng đội ngũ đảng viên của chi bộ, phát triển vể số lượng, mạnh về chất lượng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Sa Thị Hoa - Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đảng Bộ, đại diện các chi bộ và các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể đồng chí đảng viên của đơn vị. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Sa Thị Hoa - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, của  Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Sơn La, trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Hà và Nguyễn Thu Hà xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đại diện chi bộ bạn chúc mừng lễ kết nạp đảng

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ. Ban chi ủy 02 chi bộ đã phân công 02 đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí NguyễnViệt Hà và đồng chí Nguyễn Thu Hà trong thời gian dự bị.

Lễ kết nạp Đảng viên thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong đơn vị tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin, ảnh: Minh Châu, Phạm Hà

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng