Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng số lượt xem 970486
Tổ chức gặp mặt và thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Đăng lúc 23-10-2019 14:01:31

Được sự đồng ý của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện, trong 02 ngày 19 và 20/10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La phối hợp với Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2019).


Giải đấu bóng chuyền hơi được tổ chức vào ngày 19 và sáng 20/10/2019. Tham gia giải có 8 đội đến từ các phòng trực thuộc Viện KSND tỉnh và 06 đơn vị VKSND cấp huyện, Thành phố với hơn 40 vận động viên, đại diện cho 98 nữ cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát hai cấp.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Các trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, thể hiện sự khéo léo, xuất sắc của các vận động viên. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội VKSND Thành phố Sơn La.

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2019 là sân chơi bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể lực cho nữ cán bộ công chức mỗi đơn vị nói riêng, Ngành kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La nói chung.

Một số hình ảnh giải thi đấu bóng chuyền hơi

Chiều 20/10/2019, Buổi gặp mặt được tổ chức tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Dự Buổi gặp mặt có tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, lãnh đạo các phòng trực thuộc VKSND tỉnh, lãnh đạo VKSND huyện, Thành phố; cán bộ, công chức VKSND tỉnh và 98 nữ công chức, lao động ngành Kiểm sát Sơn La.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát biểu, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ nữ  ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La trong những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Đình Đức - Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt lãnh đạo Viện tặng hoa cho nữ công chức, lao động ngành Kiểm sát Sơn La

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành Kiểm sát Sơn La đã tổng kết, đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được trong năm 2019; phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm; đề xuất định hướng, giải pháp, nâng vị thế của phụ nữ trong ngành Kiểm sát Sơn La. Tiếp tục khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “Giỏi việc kiểm sát, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Viện trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Ban năm 2019

Đồng chí Sa Thị Hoa - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt nữ công VKSND tỉnh gửi lời cảm ơn tới tập thể Lãnh đạo Viện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

                                                        Tin, ảnh: Thùy Hương 

Phòng 3 -  VKSND tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng