Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập17
Tổng số lượt xem 1067262
Tập thể công chức, người lao động viện kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu chung tay vì một Tết ấm no, vì một mùa xuân thấm đượm nghĩa tình
Đăng lúc 22-01-2020 08:16:35

Thực hiện chủ trương của Huyện ủy-Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Mộc Châu về việc giúp đỡ, đỡ đầu các hộ nghèo trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn. Trong tháng 01 năm 2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà tết cho cháu Lường Quốc Anh – Học sinh mầm non, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố tật nguyền, mẹ bỏ đi, các thành viên trong gia đình không có thu nhập ổn định được Viện kiểm sát nhận đỡ đầu tại xã Đông Sang. Cán bộ đoàn viên đã trao quà tết cho 9 hộ gia đình thuộc hộ nghèo của bản Bó Liều, xã Tân Hợp, huyện Mộc Châu,(Là bản đặc biệt khó khăn của huyện Mộc Châu) được cán bộ, đảng viên chi bộ Viện kiểm sát nhận giúp đỡ theo sự phân công của Huyện ủy Mộc Châu với tổng trị giá hơn 05 triệu đồng, được lấy từ nguồn đóng góp của cán bộ đảng viên trong chi bộ.


kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu tặng quà cho bà con bản Bó Liều

Những món quà thiết thực và ý nghĩa của VKSND huyện Mộc Châu đã kịp thời động viên tinh thần cho và con bản Bó Liều, đem lại niềm vui trong những ngày tết Canh Tý.

Tin, ảnh: Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu

 

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng