Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 1067331
Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Mai Sơn trao quà tết cho các hộ nghèo tại Bản Dè, xã Chiềng Dong
Đăng lúc 22-01-2020 08:22:42

Nhằm chăm lo tết cho người nghèo và góp phần giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế, xã hội, ngày 21/01/2020 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Mai Sơn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng quà tết cho các hộ nghèo thuộc bản Dè, xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn.


VKSND huyện Mai Sơn trao quà tết cho các hộ nghèo thuộc bản Dè, xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn đã phát biểu thông qua kết quả sau hơn 06 tháng triển khai chương trình giúp đỡ bản Dè, xã Chiềng Dong do Huyện ủy Mai Sơn phân công. Đồng chí cũng gửi những lời chức mừng năm mới tốt đẹp nhất đến nhân dân trong toàn bản, chúc bà con đón xuân Canh Tý vui tươi, lành mạnh, hạnh phúc. Trong niềm vui phấn khởi trước thềm năm mới, đoàn công tác đã trao tặng 35 xuất quà tết cho 35 hộ nghèo, khó khăn của bản.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng rất có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến, xuân về. Đồng thời hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm góp phần động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Đào Ngọc Sơn 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng