Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 1067355
VKSND tỉnh Sơn La tham gia chương trình “ Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” tại xã Mường Sai, huyện Sông Mã
Đăng lúc 01-02-2020 16:12:14

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La nhận lời mời của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La tham gia các hoạt động nhằm thực hiện chủ trương của Đảng ủy; Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc chăm lo Tết nguyên đán cho đồng bào nghèo nơi Biên giới. Theo đó trong hai ngày 18,19/01/2020 Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La tổ chức Chương trình “ Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản - Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” tại xã Mường Sai huyện Sông Mã. Đồng hành cùng chương trình bao gồm 24 cơ quan tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Chương trình đã tặng 428 suất quà cho 17 hộ gia đình chính sách, 411 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Mường Sai. Viện kiểm sát tỉnh Sơn La đã kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị, đóng góp mỗi người một ngày lương, ủng hộ cho chương trình (Đã quyên góp được 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ).


Đồng chí Phùng Mạnh Hùng - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sơn La cùng các đồng chí lãnh đạo

các đơn vị tặng quà tết

Đoàn công tác Viện KSND tỉnh Sơn La thăm và tặng quà UBND xã Mường Sai nhân  dịp đón xuân Canh Tý

Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La do đồng chí Phùng Mạnh Hùng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La cùng các đồng chí trong tổ tuyên truyền và tổ công tác giúp đỡ xã Mường Sai đã tham dự chương trình. Đoàn đã tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tham dự các hoạt động như gói bánh chưng, Tó Má Lẹ,… Ngoài các nội dung tham gia hoạt động cùng chương trình, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La còn tặng quà và chúc tết Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mường Sai; cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương.

Tham gia các hoạt động cùng các đội thi trong chương trình

Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý truyền thống tương thân, tương ái, là tình cảm đồng thời cũng là trách nhiệm của đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đối với địa phương mà đơn vị được phân công giúp đỡ. Sự góp sức của VKSND tỉnh đã góp phần động viên các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Mường Sai; tạo sự hân hoan, phấn khởi cùng bà con tại các bản đón năm mới trong dịp tết đến xuân về./.

Tin, ảnh: Lê Thùy Hương và Hà Bích Diệp

         Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng