Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 1067341
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La ra quân khai xuân đầu năm Canh Tý 2020 bằng những hoạt động thiết thực
Đăng lúc 14-02-2020 03:11:35

Nhằm tạo phong trào, khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/2030-03/02/2020) và chào mừng Xuân Canh Tý 2020; tiếp tục hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


Ngày 08/02/2020  Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi đầu năm. Tham gia buổi giao lưu có 03 đội trong đó 02 đội bóng đến từ Chi đoàn và 01 đội bóng của Công đoànViện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Ảnh đội bóng của Chi đoàn đang thi đấu

Các trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, thể hiện sự khéo léo của các vận động viên. Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình tạo lên một buổi giao lưu sôi nổi, hân hoan.

Đây là sân chơi bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể lực cho các đồng chí đoàn viên và công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Buổi giao lưu kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cầu thủ thi đấu và cổ động viên của Chi đoàn, Công đoàn.

Ảnh các đồng chí đoàn viên lao động dọn dẹp cơ quan và trồng cây

Cùng ngày các đoàn viên chi đoàn đã tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn và thu gom rác thải khu vực xung quanh và trong khuôn viên cơ quan tạo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp. Các đồng chí đoàn viên đã tiến hành chăm sóc các cây xanh trong khuân viên cơ quan, trồng hoa làm đẹp cơ quan.

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò của đoàn viên trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, xây dựng văn hóa công sở, góp phần nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe của mỗi đồng chí cán bộ, công chức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Bùi Thị Thủy Tiên

Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng