Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập18
Tổng số lượt xem 1068588
Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai sơn (nhiệm kỳ 2020-2025)
Đăng lúc 19-05-2020 17:02:25

Ngày 15/5/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn đã tổ chức Đại hội chi bộ (nhiệm kỳ 2020-2025). Đến dự và chỉ đạo có đồng chí đồng chí Hà Văn Bình - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, tổ trưởng tổ công tác của Ban thường vụ Huyện ủy cùng các đồng chí trong tổ công tác; Đại diện tổ giám sát số 05 của Ban thường vụ huyện ủy; đại diện Ban tổ chức Huyện ủy.


Báo cáo của Chi bộ trình Đại hội đánh giá: Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, chi bộ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy các cấp, đồng thời phối hợp với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ qua; quan tâm công tác kết nạp đảng viên mới; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Qua học tập và làm theo gương Bác, nhiều đảng viên của chi bộ và người lao động trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong trong công tác, gần gũi với nhân dân, chống quan liêu, tham ô, lãng phí.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Văn Bình nhấn mạnh: Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, lãnh, chỉ đạo đơn vị bảo đảm việc điều tra, truy tố, xét xử đúng người đúng tội, không để xảy ra oan sai; góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới phương thức chỉ đạo điều hành, cải tiến phương pháp thực hiện nhiệm vụ, khắc phục kịp thời những tồn tại, thiếu sót trong đơn vị để đạt được những thành tích cao hơn.

Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ (nhiệm kỳ 2020-2025).

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX ra mắt Đại hội

Tin và ảnh: Sa Hoàng Nhật Thương

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng