Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng số lượt xem 1115046
Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân
Đăng lúc 27-07-2020 09:51:03

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020), chiều ngày 23/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.


Tới dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, Kiểm sát viên qua các thời kỳ,  đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên và người lao động hiện đang công tác tại đơn vị.

Đồng chí Vũ Đức Long - Viện trưởng Viện KSND huyện Sông Mã Phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã đã phát biểu, ôn lại truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La nói chung, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã nói riêng. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Huyện ủy, giám sát chặt chẽ của Hội đồng nhân dân, giúp đỡ tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân, ủng hộ và giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các cơ quan, đoàn thể, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan tư pháp, sự đồng tình ủng hộ của nhân dân cùng với nỗ lực toàn diện trên tất cả các mặt công tác của đội ngũ cán bộ, công chức đơn vị, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phấn đấu xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông pháp luật, công tâm, bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Các chỉ tiêu công tác hàng năm đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã qua các thời kỳ đánh giá cao quá trình phát triển và những thành tích đã đạt được của đơn vị, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, tâm tư của bản thân với thế hệ đương nhiệm và cùng mong muốn Ngành kiểm sát Sơn La nói chung, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sông Mã nói riêng ngày một phát triển, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế địa phương./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tin, ảnh: Dương Văn Nam

Viện KSND huyện Sông Mã

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng