Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 1115106
VKSND huyện Phù Yên thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Đăng lúc 27-07-2020 16:57:29

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" và hướng tới dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 25/7/2020, VKSND huyện Phù Yên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà một số gia đình thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.


Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Phù Yên, đồng chí Hà Văn Nhẫn - Phó Viện trưởng trực tiếp thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách; để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha ông đã cống hiến tuổi thanh xuân và xương máu của mình để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Hà Văn Nhẫn - Phó Viện trưởng VKSND huyện Phù Yên thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Văn Vỏm, thương binh hạng 4/4

Việc thăm hỏi, động viên gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ là hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy hơn nữa truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Những món quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng lại thể hiện sự tri ân, lòng biết sơn sâu sắc của tập thể cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Phù Yên với các gia đình thương binh và người có công với cách mạng./.

Tin, ảnh: Mai Hồng, Lường Tuyến

               VKSND huyện Phù Yên

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng