Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 1115008
Chi đoàn VKSND huyện Mộc Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2020
Đăng lúc 13-08-2020 16:41:29

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm 2020; chỉ ra hạn chế, tồn tại và nguyên nhân để tập trung lãnh đạo những tháng cuối năm. Được sự đồng ý của Chi bộ, lãnh đạo VKSND huyện Mộc Châu, hướng dẫn của BTV huyện Đoàn Mộc Châu. Vừa qua Chi đoàn VKSND huyện Mộc Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn 06 tháng đầu năm 2020 và kiện toàn BCH chi đoàn lần thứ XI nhiệm kỳ 2019-2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Công Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mộc Châu; Đồng chí Phạm Tú Uyên, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư BCH huyện đoàn Mộc Châu cùng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn VKS.


Hội nghị đã thông qua các chương trình quan trọng: Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm 2020. Theo đó, trong 06 tháng đầu năm, Chi đoàn Viện kiểm sát đã tổ chức thực hiện tốt, hiệu quả cao các phong trào thi đua, tham gia đóng góp vào các lĩnh vực công tác: Giáo dục chính trị tư tưởng, chuyên môn nghiệp vụ của ngành kiểm sát, các hoạt động phong trào về xây dựng đời sống văn hóa công sở, xây dựng đội ngũ cán bộ “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; phong trào thực hiện khâu công tác đột phá về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát hoạt động tư pháp… Từ đó, đóng góp vào công cuộc xây dựng chi bộ, đơn vị vững mạnh, có phong trào thi đua xuất sắc trong ngành kiểm sát tỉnh Sơn La.

Hội nghị cũng nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những hạn chế cần khắc phục, đó là: việc đổi mới, vận dụng sáng tạo chưa đáp ứng cao yêu cầu của thực tiễn; một số hoạt động còn đơn điệu, chưa có chiều sâu.

Đ/c Trần Công Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Mộc Châu

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Công Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, đoàn viên Chi đoàn đạt được thời gian vừa qua; đồng chí cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời định hướng những nội dung quan trọng và giao nhiệm vụ cụ thể cho Chi đoàn để tổ chức thực hiện.

Lãnh đạo Chi bộ VKSND huyện Mộc Châu, Huyện đoàn Mộc Châu trao quyết định, tặng quà

cho các đoàn viên trưởng thành

Đặc biệt, Hội nghị đã trang trọng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 03 đoàn viên đủ điều kiện theo Điều lệ Đoàn. Đây là những đoàn viên đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ vào quá trình phát triển phong trào đoàn thanh niên của Chi đoàn VKSND huyện Mộc Châu. Lãnh đạo đơn vị tin tưởng các đồng chí trưởng thành Đoàn, dù ở độ tuổi nào, cương vị nào cũng sẽ luôn phát huy tinh thần thanh niên, tiếp tục dõi theo, giúp đỡ các đoàn viên trẻ đóng góp vào sự phát triển của đơn vị và của ngành kiểm sát Sơn La.

Lãnh đạo Chi bộ VKSND huyện Mộc Châu, Huyện đoàn Mộc Châu tặng hoa

cho BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Cũng tại Hội nghị, BCH Chi đoàn VKSND huyện Mộc Châu nhiệm kỳ 2019-2022 đã tiến hành bầu để kiện toàn nhân sự chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn. Đây là nhân tố cốt lõi được chi bộ đơn vị, huyện đoàn tin tưởng, giao nhiệm vụ xây dựng, thúc đẩy các hoạt động phong trào của Chi đoàn trong thời gian tới./.

                                                                                            Tin, ảnh: Xuân Hải

                                                         Viện KSND huyện Mộc Châu

Các bài mới đăng