Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập13
Tổng số lượt xem 2909877
Liên Chi đoàn Chi Cục THADS - TAND - VKSND thành phố Sơn La Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
Đăng lúc 26-03-2021 04:14:27

Nhằm tạo khí thế, phong trào thi đua sôi nổi của đoàn viên thanh niên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ các ngành: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sơn La. Ngày 24/3/2021, Liên Chi đoàn ba ngành Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sơn La đã tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền hơi với Chi đoàn Thành ủy - Đoàn thể thành phố.


Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các đội tham gia giao lưu

Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt thể hiện sự khéo léo, xuất sắc của các đội khi tham gia thi đấu. Góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên.

Các đội bóng tham gia thi đấu

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đội bóng tham gia.

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu thể thao bóng chuyền hơi là hoạt động ý nghĩa thiết thực, là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục,thể thao trong chi đoàn. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị và hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Thùy Dương

VKSND Thành phố Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng