Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Tổng số lượt xem 1833197
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp tham gia Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021
Đăng lúc 01-10-2021 10:43:55

Trong hai ngày 28 và 29/9/2021, Huyện ủy Sốp Cộp tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Sốp Cộp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Tham gia Hội thi có 17 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu đến từ 12 Đảng bộ và 02 chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Sốp Cộp. Đại diện chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp có đồng chí Lò Thị Kim - Phó Bí thư chi bộ tham dự thi.


Các thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi 2021

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Theo đánh giá của Ban tổ chức, đa số các thí sinh đã soạn đề cương đúng quy định, đảm bảo chặt chẽ, khoa học, nội dung chính xác, liên hệ sát với tình hình thực tiễn cơ sở; phần thi thuyết trình đảm bảo tính tuyên truyền, sáng tạo, đã làm sáng tỏ thêm những điểm mới trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Phần thi trả lời câu hỏi, nhiều thí sinh có lập luận chặt chẽ, logic, có tính thuyết phục cao đối với người nghe, thể hiện sự hiểu biết và trách nhiệm của bản thân trong việc đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn cuộc sống.


Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải ba

Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đây cùng là dịp để báo cáo viên học tập, nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền miệng trong tình hình hiện nay.

Ban tổ chức trao giải cho 07 đồng chí đạt danh hiệu Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi huyện Sốp Cộp năm 2021

Đồng chí Lò Thị Kim tham dự hội thi với chuyên đề: “Công tác xây dựng Đảng về đạo đức trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng”, với sự chuẩn bị đề cương dự thi chất lượng, có phương pháp truyền đạt hấp dẫn, bản lĩnh, tâm lý vững vàng, làm chủ được nội dung và thời gian, vận dụng và kết hợp tốt giữa nội dung thuyết trình với sử dụng trình chiếu PowerPoint. Kết quả đồng chí Lò Thị Kim đã được Ban tổ chức Hội thi công nhận là 01 trong 07 đồng chí đạt danh hiệu Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 và đạt giải ba chung cuộc tại hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Sốp Cộp năm 2021./.

Tin, ảnh: Cà Văn Cường

                                                                              Viện KSND huyện Sốp Cộp

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng