Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Tổng số lượt xem 1833244
Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp hướng về cơ sở
Đăng lúc 14-10-2021 09:26:18

Với truyền thống xung kích, tình nguyện không ngại gian khó, đoàn viên Chi đoàn VKSND huyện Sốp Cộp luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động phong trào do Huyện đoàn phát động. Đặc biệt trong công tác thiện nguyện: “Nồi cháo nhân ái; Thứ 7 thiện nguyện; Áo ấm cho em; Ủng hộ nhân dân huyện Phù Yên trong thời gian giãn cách xã hội;…” nhằm giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.


Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Qua thông tin từ cơ sở về hoàn cảnh gia đình bà Mùa Me So, sinh năm 1930, dân tộc Mông trú tại bản Púng Cưởm, xã Púng Bánh, huyện Sốp Cộp là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (đã ngoài 90 tuổi không còn không còn khả năng lao động đang sống cùng con bị dị tật câm điếc bẩm sinh). Nhà dột nát, sắp đến mùa đông lạnh giá thiếu thốn đồ giữ ấm.


Đoàn viên Viện kiểm sát huyện sửa nhà giúp bà Mùa Me So

Các đồng chí đoàn viên chi đoàn đã phối hợp với huyện đoàn, chi đoàn khối Chính quyền huyện, đề xuất xin hỗ trợ kinh phí từ các cơ quan trong Khối, ủng hộ được 6.400.000 đồng dùng mua tôn lạnh và các đồ dùng như chăn, màn, đệm để giúp đỡ gia đình bà Mùa Me So.


Không khí làm việc hăng say khẩn trương của các đoàn viên

Hoạt động của chi đoàn Viện kiểm sát cùng các chi đoàn bạn được chính quyền huyện, xã Púng Bánh ghi nhận, đánh giá cao, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái hướng về cơ sở./.


Bàn giao nhà cho bà Mùa Me So sau khi hoàn thiện

Tin, ảnh: Nguyễn Anh Tuấn

VKSND huyện Sốp Cộp

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng