Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Tổng số lượt xem 2197891
Viện KSND huyện Mai Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác năm 2022
Đăng lúc 13-01-2022 04:33:26

Ngày 10/01/2022, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và triển khai công tác năm 2022. Tham dự Hội nghị gồm toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn chủ trì Hội nghị.


Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác kiểm sát cùng các chỉ tiêu thi đua năm 2022; báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động Công đoàn 2021 và phương hướng nhiệm vụ 2022; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện quy chế dân chủ; họat động của Ban Thanh tra nhân dân; thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý tài sản công; báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua, khen thưởng năm 2022. Kết quả cụ thể năm 2021, đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra; kinh phí và tài sản được quản lý, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định. Với những kết quả đạt được đó, đơn vị đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng “Cờ thi đua dẫn đầu khối”. Hội nghị cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Từ đó, thảo luận và đưa ra những giải pháp, cách làm thiết thực để khắc phục, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác năm 2022, với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể. Phát huy những thành tích đạt được, Viện KSND huyện Mai Sơn đã phát động ký kết giao ước đăng ký thi đua năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Mai Sơn đã nhấn mạnh đơn vị cần phải phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2021, khắc phục những mặt còn hạn chế và yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người lao động luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo yêu cầu của Quốc hội về cải cách tư pháp, Chỉ thị công tác năm của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La và các chỉ tiêu thi đua của ngành, Kế hoạch công tác của đơn vị đã đặt ra trong năm 2022.


Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, trách nhiệm, kết quả Hội nghị cán bộ công chức, người lao động và triển khai công tác năm 2022 của Viện KSND huyện Mai Sơn đã thật sự phát huy tính chủ động, sáng tạo thống nhất với Nghị quyết của Hội nghị đề ra, mỗi cán bộ, công chức quyết tâm hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt phong trào thi đua ngành, thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao vị thế của Ngành Kiểm sát nhân dân, giữ vững tình hình an ninh, chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn huyện Mai Sơn./.

Tin và ảnh: Nguyễn Đức Mạnh

Viện KSND huyện Mai Sơn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng