Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 2197926
Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình “xoá nhà tạm” cho hộ nghèo
Đăng lúc 16-01-2022 14:09:03

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban nhân dân huyện Mai Sơn về việc đóng góp hỗ trợ xây mới, sửa chữa nâng cấp nhà ở cho các hộ nghèo, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Gia đình bà Tòng Thị Lan trú tại bản Bằng Thịnh, xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn nhiều năm phải sống trong căn nhà tạm. Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn đã vận động công chức, người lao động trong đơn vị quyên góp, ủng hộ 20.000.000 triệu để giúp đỡ gia đình bà Lan xây dựng công trình nhà cấp 4 diện tích 50m2.Đại diện lãnh đạo công chức, người lao động VKSND huyện Mai Sơn trao tiền hỗ trợ cho đại diện gia đình

Ngày 13/01/2022, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn cùng với một số đồng chí đại diện đơn vị đã đến thăm, động viên, trao tặng số tiền hỗ trợ và gắn biển bàn giao nhà cho gia đình.  Việc trao tặng số tiền hỗ trợ xây nhà mới cho hộ nghèo, hộ chính sách của huyện thể hiện tấm lòng của cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị, góp phần giảm hộ nghèo và chương trình hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo tại địa phương. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục bám sát các chương trình an sinh xã hội của địa phương, có các hoạt động hỗ trợ thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, nhất là hộ nghèo, người có công với cách mạng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau” thể hiện tinh thần trách nhiệm của công chức, người lao động trong đơn vị nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào, hỗ trợ người dân vượt qua đói nghèo, vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Sa Hoàng Nhật Thương

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng