Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng số lượt xem 3681541
Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn
Đăng lúc 06-01-2023 09:22:12

Ngày 04/01/2023,Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơntổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Huổi Do và bản Phé, xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn.Đoàn thiện nguyện thăm hỏi và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
tại bản Phé, xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn


Đoàn thăm hỏi và trao quà cho bà con tại bản Huổi Do, xã Chiềng Nơi

Đoàn đã trao tặng hơn 100 chiếc áo khoác ấm, 65 phần quà tết trị giágần 20 triệu đồng cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo tại bản Huổi Do và bản Phé xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương, Phó bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn đã gửi lời thăm hỏi, động viên, sẻ chia với những khó khăn của nhân dân sinh sống  tại hai bản đặc biệt khó khăn của xã. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dịp tết Quý Mão đang đến gần.

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ về vật chất và tinh thần. “Xuân yêu thương” tiếp tục là thông điệp nhân ái của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn dành cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách tại hai bản đặc biệt khó khăn tại xã Chiềng Nơi, huyện Mai Sơn./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thành Vinh

Viện KSND huyện Mai Sơn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng