Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập16
Tổng số lượt xem 2802150
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Yên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
Đăng lúc 12-01-2023 15:43:27

Thực hiện Quyết định số 1333/QĐ-HU; số 1334/QĐ-HU ngày 30/12/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Bắc Yên về việc kết nạp đảng viên.Ngày 11/01/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Yên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với hai quần chúng ưu tú Đinh Văn Linh; Lê Tuyết Nhung.


Thay mặt Chi bộ Viện kiểm sát, đồng chí Lương Tiến Chung - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Đinh Văn Linh, Lê Tuyết Nhung tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức theo dõi hai đồng chí mới kết nạp để phấn đấu rèn luyện trở thành Đảng viên chính thức.


Chi bộ chúc mừng các Đảng viên mới kết nạp

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên trong nhiện kỳ 2020 - 2025 của Chi bộ và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng lực lượng đảng viên trẻ có trình độ, nhiệt huyết và phẩm chất đạo đức, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng./.

Tin, ảnh: Tiến Chung, Cầm Duy

Viện KSND huyện Bắc Yên

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng