Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng số lượt xem 2802261
Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện tham gia chương trình Xuân tình nguyện năm 2023
Đăng lúc 12-01-2023 15:50:29

Tiếp nối các truyền thống tốt đẹp của dân tộc: “Lá lành đùm lá rách”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và vun trồng những thế hệ các em học sinh, trong không khí đón xuân Quý Mão 2023 vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Sốp Cộp, Bắc Yên tham gia chương trình Xuân tình nguyện năm 2023.


Viện kiểm sát Sốp Cộp: Thực hiện kế hoạch số 15-KH/UBH ngày 22/11/2022 của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện Sốp Cộp về việc tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023. Vừa qua, Chi đoàn khối Nội chính gồm Viện kiểm sát, Tòa án và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sốp Cộp  đã tích cực tham gia phối hợp cùng với Huyện đoàn Sốp Cộp và một số chi đoàn trên địa bàn tổ chức “Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023” và Chương trình “Tết ấm cho người nghèo” cho các hộ dân thuộc bản Huổi Dương, xã Mường Và, huyện Sốp Cộp: gồm 53 hộ dân đồng bào dân tộc Mông sinh sống. Đoàn đã quyên góp, trao tặng 53 suất quà tết; 53 chiếc chăn ấm cho 53 hộ dân; cải tạo khu vui chơi cho trẻ em trong bản.


Chi đoàn Khối Nội chính trao những suất quà và chăn ấm cho bà con trong bản Huổi Dương

Viện kiểm sát Bắc Yên: Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Yên phối hợp với Huyện đoàn Bắc Yên tổ chức chương trình “Ngày Tết quê em”, trao tặng 20 phần quà tết trị giá 6.000.000 đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại Trường Mầm non xã Song Pe.


Chi đoàn VKSND huyện Bắc Yên trao quà cho các em học sinh

Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là niềm động viên, an ủi, ấm tình thương cho các em vượt qua khó khăn, học tập tốt vươn lên trong cuộc sống. là động lực để Chi đoàn Viện kiểm sát tiếp nối truyền thống “tương thân tương ái”, tiếp tục quan tâm, chia sẻ, động viên đến những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được giúp đỡ trong thời gian tới./.

Tin tổng hợp

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng