Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Tổng số lượt xem 1013799
Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ với công tác giúp đỡ các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện
Đăng lúc 25-06-2020 09:04:03

Ngày 20/6/2020, VKSND huyện Vân Hồ đã trao 10 suất quà có giá trị trên 3.000.000 đồng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ (là bản được UBND huyện giao Viện kiểm sát huyện phụ trách đỡ đầu).


Tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Vân Hồ trao quà cho các hộ gia đình có 

hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bản Lướt, xã Chiềng Yên

Bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La là một bản có điều kiện kinh tế, xã hội chưa phát triển, đường giao thông đi lại khó khăn, hiện các hộ dân trong bản chưa có điện sinh hoạt, tỉ lệ hộ nghèo cao (chiếm 79%). Ngay từ khi UBND huyện phân công phụ trách bản đặc biệt khó khăn, lãnh đạo VKSND huyện Vân Hồ đã phân công cán bộ, kiểm sát viên nắm vững đặc điểm, tình hình cơ sở của bản, hoàn cảnh từng hộ gia đình, hằng tháng trực tiếp đến các hộ gia đình đặc biệt khó khăn trong bản để kịp thời có những giải pháp giúp đỡ.               

 Cũng trong ngày 20/6/2020, các đồng chí đoàn viên thanh niên của Chi đoàn VKSND huyện Vân Hồ đã phối hợp với Đoàn xã Vân Hồ, Chi đoàn khối chính quyền, Chi đoàn khối Đảng đoàn thể huyện Vân Hồ hoàn thiện hai công trình chiếu sáng tại hai tuyến đường của hai bản Chiềng Đi 1 và Bó Nhàng 1 với tổng số 25 bóng điện và tổng giá trị hai công trình là 8.600.000đồng.

Chi đoàn VKSND huyện Vân Hồ với công trình “ánh sáng bản làng”

Đây là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, giúp đỡ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm hỗ trợ động viên bà con nhân dân vươn lên trong cuộc sống, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Vân Hồ.

Tin, ảnh: Đỗ Tràng Dũng 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng