Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập82
Tổng số lượt xem 1486326
Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân, "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X" thành công tốt đẹp
Đăng lúc 29-06-2020 08:05:31

Sau hơn 2 ngày thi đấu, tranh tài với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, quyết liệt, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.


Sáng 28/6, Lễ bế mạc và trao giải Giải thể thao đã được diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh.

Các đại biểu dự Lễ bế mạc

Tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Trần Đức Thuận, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật, thành viên Ban chỉ đạo tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập ngành KSND, Trưởng Ban tổ chức Giải thể thao; đồng chí Lương Phúc Sơn, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh, Phó Trưởng Ban tổ chức Giải thể thao.

Các đoàn tại Lễ bế mạc

Cùng dự Lễ bế mạc còn có các đồng chí trong Ban tổ chức; lãnh đạo một số đơn vị thuộc VKSND tối cao; lãnh đạo Viện kiểm sát các đoàn tham gia thi đấu; các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh.

Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật, Trưởng Ban tổ chức Giải thể thao Nguyễn Văn Thắng phát biểu bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, thay mặt Ban tổ chức, Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật, Trưởng Ban tổ chức Giải thể thao Nguyễn Văn Thắng nêu rõ, sau hơn 2 ngày thi đấu, tranh tài quyết liệt, kịch tính, sôi nổi, hấp dẫn, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” đã thành công tốt đẹp. 

Trưởng Ban tổ chức Giải thể thao Nguyễn Văn Thắng cho biết, Giải thể thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” năm nay đạt kỷ lục về số Đoàn, số vận động viên tham gia, với 60 đoàn, gần 600 vận động viên, tranh tài ở ba môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, với tổng số 550 trận đấu cùng hàng trăm người phục vụ cho Giải.

Điều đó cho thấy, sức khỏe của Giải thể thao ngành KSND "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" ngày càng được nâng lên, đặc biệt là vùng đất Quảng Ninh lòng người rộng mở và mến khách, với những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới cũng là động lực quan trọng thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Kiểm sát tụ hội về đây để tranh tài, cổ vũ động viên. 

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các VĐV đã thi đấu hết mình, chấp hành đúng Điều lệ Giải, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những cuộc đua tài quyết liệt, đầy kịch tính quyết tâm giành thành tích cao để hôm nay các tập thể, cá nhân được vinh danh bằng các bộ huy chương, nhận Cúp, Cờ và giải thưởng.

Trưởng Ban tổ chức Giải thể thao Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh, Giải thể thao lần này đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể thao trong ngành Kiểm sát; động viên cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị và cá nhân trong Ngành; tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của ngành KSND trong 60 năm qua.

Tổng Biên tập Báo Bảo vệ pháp luật Nguyễn Văn Thắng và Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh Lương Phúc Sơn trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Cũng theo đồng chí Nguyễn Văn Thắng, trong thi đấu thể thao ai cũng biết rằng, có người chiến thắng, người chưa giành được phần thắng, nhưng đến thời điểm này, chúng ta đều là những người có được kết quả tốt nhất. Chúng ta cùng chiến thắng trong niềm đam mê, trong sự quyết tâm, cao thượng và tràn đầy tình đoàn kết. Dư âm còn đọng mãi về vùng đất địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc, vùng đất giàu truyền thống cách mạng, luôn có đột phá trong công tác xây dựng Đảng và phát triển Kinh tế; vùng đất đang tràn đầy năng lượng, để tăng tốc, phát triển trong nhiệm kỳ mới, giai đoạn mới, chủ động hội nhập quốc tế.

Nhân dịp này, thay mặt Ban tổ chức Giải, Tổng Biên tập Nguyễn Văn Thắng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tối cao; sự quan tâm hỗ trợ kịp thời, thiết thực của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh, và đặc biệt là cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, đầy trách nhiệm, rất hiệu quả của VKSND tỉnh Quảng Ninh; sự tham gia đông đủ của 60 đoàn thể thao và sự cống hiến hết mình của gần 600 vận động viên để Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X”được diễn ra thành công.

Đồng chí Phan Thị Kim Hoa, Phó Tổng biên tập Báo Bảo vệ pháp luật công bố các giải thưởng

Theo Ban tổ chức cho biết, với sự làm việc nghiêm túc, khẩn trương, công minh và công bằng, gần 80 trọng tài đã điều hành 550 trận đấu, ghi nhận 160 giải thưởng của các môn thi đấu. Trong đó có: 31 giải nhất, 31 giải nhì, 55 giải ba, 5 giải phong cách cá nhân, 5 giải phong cách toàn đoàn, 30 giải phong trào. Và đặc biệt đã vinh danh 1 giải nhất toàn đoàn, 1 giải nhì toàn đoàn và 1 giải ba toàn đoàn.

Cụ thể, Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn của VKSND tối cao với 4 vàng, 6 bạc, 5 đồng; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn của VKSND TP Hải Phòng với 4 vàng, 2 bạc, 2 đồng; giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn của VKSND tỉnh Sơn La với 4 vàng, 1 bạc, 1 đồng.

Nguồn: baovephapluat.vn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng