Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập19
Tổng số lượt xem 1012812
Truyền hình trực tuyến Hội nghị cán bộ nữ tiêu biểu của ngành Kiểm sát nhân dân
Đăng lúc 24-06-2020 16:16:25

110 nữ cán bộ nữ tiêu biểu của ngành Kiểm sát nhân dân được bình chọn từ 4 cấp kiểm sát sẽ được vinh danh tại Hội nghị cán bộ nữ tiêu biểu của Ngành.


Để  ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ đối với sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân trong suốt 60 năm qua, ngày 25/6/2020, Viện kiểm sát nhân dân tối cao sẽ tổ chức Hội nghị cán bộ nữ tiêu biểu của Ngành.

Theo kế hoạch, sáng 25/6/2020, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh sẽ gặp mặt đoàn cán bộ nữ tiêu biểu của ngành Kiểm sát nhân dân tại Phủ Chủ tịch. 14h chiều 25/6/2020 Hội nghị chính thức bắt đầu. Ngoài nội dung đánh giá kết quả công tác phụ nữ của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian qua và trao tặng bằng khen của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao cho 110 cán bộ nữ  tiêu biểu, các đại biểu tham dự Hội nghị sẽ được gặp gỡ, giao lưu với một số khách mời là những phụ nữ tiêu biểu của ngành Kiểm sát nhân dân thuộc các thế hệ, các vùng miền khác nhau và một số đại biểu là Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh.

Truyền hình kiểm sát nhân dân sẽ tường thuật  trực tiếp toàn bộ chương  trình hội nghị này bắt đầu từ lúc 14h ngày 25/6/2020 tại 4 địa chỉ: Tạp chí điện tử Kiểm sát (Kiemsat.vn); Báo bảo vệ pháp luật điện tử (Baovephapluat.vn), Cổng thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân  tối cao (vksndtc.gov.vn) và trang fanpage Truyền hình Kiểm sát nhân dân.  

Trân trọng thông báo và kính mời quý khán giả đón xem.

Nguồn: kiemsat.vn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng