Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng số lượt xem 3805863
Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm soát ma túy tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) thăm và làm việc tại tỉnh ta
Đăng lúc 27-08-2015 11:01:22

Ngày 26-8, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm soát ma túy tỉnh Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào) do đồng chí Khăm-sẻn Mạ-ny-vông, Phó Tỉnh trưởng, Chủ tịch Ủy ban Kiểm soát ma túy tỉnh Xiêng Khoảng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh ta.


  • Các đồng chí lãnh đạo tỉnh ta tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh
  • Xiêng Khoảng (nước CHDCND Lào).

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo sở, ngành, thành viên Ban chỉ đạo 2968 tỉnh.
 
Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo một số kết quả công tác phòng, chống ma túy đặc biệt là công tác đấu tranh với các loại tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy và trao đổi kinh nghiệm trong công tác phòng, chống ma túy; công tác quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của trung tâm cai nghiện; công tác cai nghiện may túy; Đoàn công tác của tỉnh Xiêng Khoảng cũng đã đề nghị tỉnh ta giúp đỡ trong việc tập huấn về công tác cai nghiện... Hai bên cũng đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, đưa ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của mỗi bên, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống ma túy, công tác cai nghiện và quản lý sau cai cho người nghiện...
 
Trong thời gian thăm và làm việc tại tỉnh ta, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm soát ma túy tỉnh Xiêng Khoảng đã thăm Trung tâm Giáo dục - Lao động tỉnh.

Theo baosonla.org.vn

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng