Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập28
Tổng số lượt xem 1485734
Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn trao quà tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn
Đăng lúc 09-02-2021 08:46:46

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, ngày 09/02/2021 Viện kiểm sát huyện Mai Sơn phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mai Sơn tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” - mang tết đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại bản Dè, xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.


Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp, để động viên kịp thời và hỗ trợ vật chất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đoàn công tác đã trao tặng 22 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong bản và tặng Nhà văn hóa bản 01 bục phát biểu, 01 phần quà để vui tết đón Xuân. Chương trình đã diễn ra nhanh gọn, đảm bảo an toàn trong không khí vui vẻ, vui mừng của bà con nhân dân.

Tập thể lãnh đạo đơn vị trao quà cho bàn con nhân dân bản Dè, xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

Với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, chương trình “Xuân yêu thương”  tiếp tục là thông điệp nhân ái của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn gửi đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tập thể đơn vị, mong bà con bản Dè, xã Chiềng Dong đón xuân sẽ cảm thấy vui vẻ, ấm áp hơn./

Tin và ảnh: Nguyễn Đình Hạnh

VKSND huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng