Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập20
Tổng số lượt xem 1485672
VKSND huyện Vân Hồ tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán năm 2021
Đăng lúc 09-02-2021 09:45:29

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, ngày 05/02/2021, nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ do đồng chí Lường Văn Sinh làm trưởng đoàn đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Bướt, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ.Trên cơ sở nguồn quỹ quyên góp của cán bộ, công chức trong đơn vị, lãnh đạo đơn vị đã trao 06 suất quà với tổng giá trịtrên 4.000.000 đồngcho 06 hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn.


Đoàn thiện nguyện VKSND huyện Vân Hồtrao quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tiếp tục thực hiện Quyết định UBND huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La về việc phân công các cơ quan, đơn vị giúp đỡ bản đặc biệt khó khăn và bản khó khăn trên địa bàn huyện Vân Hồ giai đoạn 2020 - 2025. Bản Bướt, xã Chiềng yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La là một bản có điều kiện kinh tế, xã hội còn chậm phát triển, đường giao thông đi lại khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo cao (Chiếm 79%) là bản đơn vị được giao phụ trách. Tại buổi thiện nguyện, các suất quà được trao là những phần quà thiết thực trong cuộc sống như: bánh kẹo, mì chính, gạo và tiền mặt với hi vọng những san sẻ yêu thương, các em thơ, các cụ già và các gia đình khó khăn trong bản sẽ đón một cái tết ấm áp, đủ đầy và trọn vẹn yêu thương.

Đây là một hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa, những phần quà và những lời thăm hỏi để động viên một số hộ nghèo trên địa bàn, chúc các hộ đón tết vui tươi, lành mạnh, để bước vào một năm mới sắp đến các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, cố gắng phấn đấu nhằm cải thiện cuộc sống, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của địa phương./.

Tin, ảnh: Đỗ Tràng Dũng

VKSND huyện Vân Hồ

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng