Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập23
Tổng số lượt xem 1485686
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La với công tác phát triển Đảng
Đăng lúc 03-03-2021 11:19:33

Trong thời gian qua, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi từ phía Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La, cùng tập thể và các tổ chức khác trong đơn vị. Tập thể Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Đó là nỗ lực không ngừng của tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên; Ban Chấp hành Chi đoàn luôn quan tâm tới công tác giáo dục phát triển đoàn viên ưu tú để tạo nguồn giới thiệu phát triển Đảng.


Căn cứ Kế hoạch số 106-KH/ĐU ngày 04/1/2021 của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La về phát triển Đảng viên năm 2021; Công văn số 533-CV/ĐTN ngày 22/01/2021 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu vào trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La. Ngày 01/3/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã tiến hành họp, bình bầu, xét công nhận đoàn viên ưu tú trao danh sách cho Đảng ủy và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho cấp ủy cơ sở đề nghị xem xét kết nạp Đảng.

Đồng chí Hà Bích Diệp - Bí thư Chi đoàn chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp tập thể Chi đoàn đã biểu quyết nhận xét, đánh giá và bình bầu công nhận đoàn viên ưu tú để giới thiệu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy  năm 2021 đối với 02 đồng chí: Lò Thị Hải Yến và đồng chí Trần Trung Đông; đề nghị xét kết nạp Đảng đối với đồng chí Bùi Thị Thủy Tiên và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng. Qua quá trình bồi dưỡng theo dõi các đồng chí đã có một quá trình phấn đấu, nỗ lực, mục tiêu, lý tưởng rõ ràng, tập thể Chi đoàn đã biểu quyết nhất trí cao công nhận đoàn viên ưu tú giới thiệu cảm tình Đảng và đề nghị xét kết nạp Đảng đối với các đồng chí nêu trên. Những đoàn viên được lựa chọn là những đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, có thành tích tốt trong lao động, công tác và rèn luyện, có nguyện vọng và ý thức phấn đấu vào Đảng.

Đoàn viên Nguyễn Thanh Tùng đọc bản kiểm kiểm tự nhận xét về bản thân

Công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng. Phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung nguồn nhân lực cho Đảng; giúp các đồng chí đoàn viên không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong học tập và lao động để trưởng thành và xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Do đó trong năm 2019 và năm 2020, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã giới thiệu các đồng chí đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy cơ sở và được xét kết nạp 04 đồng chí vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời Ban Chấp hành Chi đoàn luôn luôn chú trọng, quan tâm tới công tác phát triển đảng, để từ đó bồi dưỡng phát triển và lựa chọn, giới thiệu những Đoàn viên ưu tú có đủ năng lực phẩm chất và nhiệt huyết để được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

Tin, ảnh: Thủy Tiên, Hải Yến

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng