Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập84
Tổng số lượt xem 1486030
VKSND huyện Thuận Châu tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ
Đăng lúc 08-03-2021 09:44:38

Ngày 04/3/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thuận Châu phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thuận Châu tổ chức tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021). Tham dự buổi tọa đàm gồm: Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Thuận Châu.


Tại buổi tọa đàm, các đồng chí công đoàn viên đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ nói chung và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Trong lời phát biểu, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Viện trưởng VKSND huyện Thuận Châu đánh giá cao vai trò cán bộ, công chức và người lao động nữ đã không ngừng phấn đấu đạt mục tiêu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình hơn, để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

Tập thể lãnh đạo VKSND huyện Thuận Châu tặng quà cho cán bộ, công chức và người lao động nữ

Buổi toạ đàm đã góp phần cổ vũ động viên chị em thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình và xã hội, tạo sự thúc đẩygiúp nữ cán bộ, kiểm sát viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Hoàng Nguyệt Hà

                                                                                     VKSND huyện Thuận Châu

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng