Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh!
Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập82
Tổng số lượt xem 1486057
Chi đoàn VKSND tỉnh Sơn La phát động và tham gia chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La
Đăng lúc 16-03-2021 12:17:57

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La phối hợp cùng với các Chi đoàn Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng, Đoàn cơ sở Trại tạm giam Công an tỉnh; Chi đoàn PC04 - PC10 Công an tỉnh Sơn La phát động chương trình kế hoạch thực hiện chương trình Thiện nguyện “Đồng hành cùng nồi cháo 0 đồng” tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La.


Các đơn vị tham gia chương trình

Sáng sớm ngày 13/3/2021, đoàn công tác đã có mặt tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Sơn La và phát 150 suất ăn sáng trao đến tận tay các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, mỗi suất quà không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương của đoàn công tác. Các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã ân cần quan tâm, trò chuyện, thăm hỏi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Từ đó đoàn công tác đã cảm nhận được những khó khăn vất vả của đội ngũ y bác sỹ và bệnh nhân tâm thần được người giám hộ đưa vào Bệnh viện điều trị phần lớn mắc chứng rối loạn tâm thần hoặc mãn tính, sa sút trí tuệ, không còn khả năng tự phục vụ bản thân.

 Chương trình kết thúc để lại nhiều tình cảm của các đơn vị tham gia chia sẻ với đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện tâm thần, cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Từ đó thể hiện tấm lòng sẻ chia của các đơn vị đồng hành trong công tác an sinh xã hội, thể hiện tinh thần của đoàn viên thanh niên tuổi trẻ tỉnh Sơn La cùng chung tay thực hiện các công tác thiện nguyện, thúc đẩy phát triển đất nước ./.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Tin, ảnh: Hà Diệp

Phòng 1, Viện KSND tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng